Dưới góc nhìn đạo diễn: “Những chất liệu cuộc sống làm nên câu chuyện tuyệt vời của bạn”

Ngày: 24.10.2015 | Giờ: 10:30 - 12:00 | Khu Tiền sảnh

"Nối tiếp buổi thảo luận “Sức mạnh của việc kể chuyện”, S.Hub mời bạn cùng trò chuyện với đạo diễn Nguyễn Quang Dũng về những chất liệu cuộc sống sử dụng trong phim của anh. "

Phía sau một bộ phim hay luôn là một câu chuyện hay. Trái với suy nghĩ của mọi người, những câu chuyện hay không chỉ xuất phát từ tiểu thuyết mà còn là những điều tưởng chừng đơn giản trong cuộc sống mà không phải ai cũng nhận thấy. Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng nhân buổi nói chuyện này sẽ chia sẻ với khán giả cách anh quan sát và sử dụng những chất liệu không được chú ý để sáng tác lên những câu chuyện của mình.

Ngoài ra, khán giả hâm mộ cũng sẽ được bật mí những thủ pháp kể chuyện được sử dụng trong các bộ phim nổi tiếng đã làm nên tên tuổi Nguyễn Quang Dũng. Với các bạn trẻ có khát vọng trở thành nhà làm phim, đây là một cơ hội quý báu để nghe anh chia sẻ những kinh nghiệm thực tế để có thể bắt đầu cuộc hành trình của mình với điện ảnh.

Hãy đến Không gian chia sẻ S.hub tham gia trò chuyện với đạo diễn Nguyễn Quang Dũng vào lúc 10h30-12h ngày 24/10/2015 nhé.