GET IN! TALK

Ngày: 16.10.2016 | Giờ: 08:00 - 12:00 | Khu Tiền sảnh

"Từ mong muốn giúp các bạn sinh viên cũng như những người đang gặp vấn đề trong việc giao tiếp, Free Hugs Vietnam tổ chức workshop tháng 10 “GET IN! TALK” giúp các bạn có thể ứng dụng những kĩ năng về cách giao tiếp để gây thiện cảm với những người mình mới gặp lần đầu. "

Tổ chức Free Hugs Vietnam (FHV) được thành lập năm 2007, là một tổ chức phi lợi nhuận của giới trẻ với mục tiêu hướng đến những hoạt động cộng đồng, thông qua sự liên kết với các tổ chức trong và ngoài nước. Được sáng lập dựa trên nền tảng nhân văn và yếu tố con người, FHV chịu trách nhiệm tổ chức các hoạt động mang tính định hướng thiết thực, giúp giới trẻ phát triển các kỹ năng xã hội cần thiết, cũng như nuôi dưỡng cái nhìn tích cực về bản thân, góp phần phát triển cộng đồng.

Sau quá trình thành lập 8 năm, FHV hiện có hơn 10.000 thành viên qua email và hơn 60.000 thành viên trên fanpage tại Facebook với địa chỉ chính thức www.facebook.com/freehugsvietnam. Lượng thu hút của mỗi bài viết trên fanpage là từ 5.000 đến 6.000 lượt. Thành phần chủ yếu của FHV là các bạn học sinh cấp 3, sinh viên đang học, mới ra trường và các cố vấn viên là các cựu thành viên.

  • Lý do tổ chức chương trình:

Những ánh mắt soi mói ngay buổi đầu tiên xuất hiện tại cơ quan mới, hàng loạt những quy tắc, quy chế mới toanh khiến bạn thỉnh thoảng trông chẳng khác gì người từ sao Hoả rơi xuống, có quá nhiều thay đổi làm bạn đôi lúc ngán ngẩm. Hay khi bạn là sinh viên, bước vào một lớp học mà mọi người đều đã quen thân với nhau, bạn nên lạc lõng giữa những người không quen biết. Đây là những tình huống mà ai cũng phải đối mặt, và cũng có vô vàn cách giúp mọi người vượt qua những rào cản ấy. Tuy nhiên không có gì nhanh chóng và đơn giản hơn là hãy chủ động giao tiếp với mọi người. Chính vì thế một buổi workshop để giúp các bạn có những cơ hội để học hỏi cũng như trau dồi thêm kĩ năng giao tiếp của bản thân là vô cùng cần thiết.

  • Mục đích chương trình:

Từ mong muốn giúp các bạn sinh viên cũng như những người đang gặp vấn đề trong việc giao tiếp, Free Hugs Vietnam quyết định tổ chức workshop tháng 10 “GET IN! TALK”, FHV mong muốn sau khi tham gia buổi workshop, cùng lắng nghe diễn giả và trải nghiệm những giờ phút được học hỏi và vui chơi, các bạn sẽ có thể:

• Hiểu được tầm quan trọng của việc giao tiếp, nhận thức được giao tiếp chính là chìa khóa giúp các bạn phá bỏ những “bức tường”, ngăn cách các bạn với mọi người chung quanh, giúp các bạn thích nghi nhanh hơn trong môi trường mới.
• Ứng dụng những kĩ năng về cách giao tiếp để gây thiện cảm với những người mình mới gặp lần đầu.
• Được truyền cảm hứng từ những chia sẻ và những bài học của diễn giả.

  • Lợi ích

Vì là tổ chức phi lợi nhuận của giới trẻ và học sinh, sinh viên nên FHV chỉ có thể mang lại cho các bạn những bài học, niềm vui và những trải nghiệm có được từ chia sẻ của các diễn giả. FHV tin rằng đó sẽ là những món quà tinh thần, là hành trang mà các bạn sẽ đem theo trên chặng đường mà mình đã chọn.

Mọi chi tiết và thắc mắc xin liên hệ:

Ms. Cao Thúy Quỳnh - Leader chương trình – Free Hugs Vietnam

Email: quynh.cao@freehugsvietnam.org

Điện thoại: 01882533381


Ms. Hà Thị Thu Thảo - Leader chương trình – Free Hugs Vietnam

Email: thao.ha@freehugsvietnam.org

Điện thoại: 01228717111