Họp báo Chương trình Những Ngày châu Âu ở TP HCM

Ngày: 05.05.2016 | Giờ: 14:00 - 16:00 | Khu Tiền sảnh

"Phái đoàn Liên minh châu Âu (EU) tại Việt Nam trân trọng kính mời các Quí Vị đại diện truyền thông tới dự Buổi họp báo về Chương trình “Những Ngày châu Âu” 2016 tại Tp Hồ Chí Minh của chúng tôi."

Chương trình "Những Ngày châu Âu" chính thức được ra mắt công chúng ở Hà Nội và TP Hồ Chí Minh lần đầu tiên vào tháng 5 năm 2004 và sau 12 năm chương trình đã khẳng định được dấu ấn của mình với các hoạt động và sự kiện đa dạng và đặc sắc.

Chương trình “Những Ngày châu Âu” 2016 chính thức được khai mạc tại Tp Hồ Chí Minh vào ngày 8 tháng 5 tới đây với một sự kiện lần đầu tiên được giới thiệu tới công chúng tại Thành phố đó là Những Ngày Văn học châu Âu. Ngoài ra, công chúng tại TP Hồ Chí Minh sẽ có dịp được thưởng thức những chương trình văn hóa và tri thức đa dạng khác.

Và còn nhiều thông tin và những bất ngờ khác mà chúng tôi sẽ dành tặng các anh chị tại chương trình họp báo. 

Với những ý tưởng mới hàng năm, và năm nay không là một ngoại lệ, chương trình “Những Ngày châu Âu” luôn thu hút được sự quan tâm đông đảo của khán giả và sự mong chờ của khán giả luôn được bù đắp xứng đáng.

Xin vui lòng đăng ký tham dự tới cô Viên Ngọc Bích, Phụ trách Truyền thông Phái đoàn EU, email: bich.vien@eeas.europa.eu hoặc anh Nguyễn Minh Đức, email: nguyenminh77@gmail.com hoặc điện thoại: 0903973077