Khóa huấn luyện Level Up - Kỹ năng TEAMWORK

Ngày: 09.07.2016 | Giờ: 09:00 - 16:30 | Phòng Nghe nhìn

"Ngạn ngữ Châu Phi có câu “Nếu muốn đi thật nhanh thì hãy đi một mình. Nếu muốn đi thật xa thì hãy đi cùng nhau”. Nhiều bạn cho rằng mình có thể tự giải quyết mọi việc mà quên mất rằng công việc sẽ đơn giản hơn khi có sự hỗ trợ của những người xung quanh và chính bản thân bạn cũng học được thêm nhiều điều hay ho từ họ. Đây cũng là lý do tại sao Teamwork - Khả năng làm việc nhóm ngày càng trở nên được coi trọng. "

Dưới sự hướng dẫn của giảng viên Đỗ Định Phương và Nguyễn Ngọc Bảo Ngân từ AIM Academy, buổi huấn luyện thứ 2 trong chuỗi 4 ngày của các bạn trẻ Level Up xoay quanh chủ đề Teamwork. Các bạn sẽ học cách nhận diện rào cản khi làm việc nhóm, học cách lắng nghe các thành viên khác và nhìn nhận vấn đề khách quan ra sao để đạt được hiệu quả cao nhất.

Với mục đích giúp các bạn trẻ làm quen với môi trường làm việc chuyên nghiệp, buổi huấn luyện tuần này giới thiệu một khách mời đặc biệt từ công ty Samsung: anh Nguyễn Hạ Long – TV Product Marketing Manager. Với gần 10 năm làm việc ở nhiều vị trí tại những thị trường khác nhau, anh Long sẽ chia sẻ với các bạn trẻ những kinh nghiệm “đắt giá” và thực tiễn nhất của anh trong quá trình làm việc nhóm. 

Buổi huấn luyện sẽ diễn ra tại Phòng Nghe Nhìn của Không gian chia sẻ S.hub từ 9:00 đến 16:30 thứ 7 ngày 09/07