Bạn đã sẵn sàng cho “Những bài học không có trong sách vở” với Ngày hội LEVEL UP?

Ngày: 25.06.2016 | Giờ: 09:30 - 17:00 | Khu Tiền sảnh

"Đây là dịp các bạn trẻ kết nối và “LEVEL UP” chính mình từ những Thử thách tình huống và Buổi trò chuyện với hai khách mời từ nhóm 365daband và Công ty Unilever Việt Nam."

1. Thử thách tình huống thực tế / 09:30 – 15:30
Song song với phần Phỏng Vấn top 50 thí sinh của cuộc thi Level Up, 6 thử thách tình huống diễn ra tại Không gian chia sẻ S.hub đang chờ đón bất cứ ai đến với Ngày hội Level Up Day. Xoay quanh 5 kỹ năng “ai cũng cần” như Creativity, Brainstorming, Leadership, Teamwork và Presentation, các bạn trẻ sẽ có cơ hội nâng cao khả năng suy nghĩ nhanh, làm việc theo nhóm, cách trình bày trước đám đông và quan trọng nhất là kết nối với nhiều bạn trẻ năng động, tự tin khác.

Không chỉ vừa chơi vừa học, Level Up còn dành rất nhiều giải thưởng rút thăm may mắn những phần quà như điện thoại hoặc phiếu mua sách,... cho các bạn hoàn thành những thử thách này. 

Khi đến tham gia Thử thách, bạn nhớ đem theo CMND để có cơ hội nhận quà từ chương trình nhé.

2. Buổi trò chuyện “Những bài học không có trong sách vở” / 14:00 – 17:00

Anh Phạm Duy Thuận (Jun Phạm) – thành viên đa tài của nhóm 365daband đã làm thế nào để vừa thành công với vai trò ca sĩ, biên kịch “Tấm Cám – Chuyện chưa kể” và tác giả của 2 quyển sách Best Seller, đồng thời làm chủ quán cà phê riêng?

Anh Mã Tuấn Trọng - Giám đốc Ngành hàng Skin Cleansing của Công ty Unilever Việt Nam đã khởi đầu ra sao để trở thành một trong những lãnh đạo trẻ tuổi của tập đoàn đa quốc gia này? 

Hai khách mời sẽ cùng chia sẻ câu chuyện phía sau sự thành công và những bài học “không có trong sách vở” chính họ đã trải nghiệm và cảm nhận. Buổi chia sẻ sẽ bắt đầu lúc 14:00 tại sảnh chính Không gian chia sẻ S.hub.

Do số lượng vé mời cho Buổi trò chuyện có hạn, bạn hãy nhanh tay đăng ký trước để đảm bảo chỗ ngồi tốt nhất. Đừng quên những Thử thách tình huống luôn sẵn sàng để bạn thử sức mà không cần đăng ký trước nhé.

Địa chỉ: Thư viện Khoa học Tổng hợp TP.HCM - 69 Lý Tự Trọng, Quận 1, TP.HCM.