SAMSUNG NHÌN LẠI NĂM 2017 VỚI CHUỖI “HÀNH TRÌNH TRUYỀN CẢM HỨNG”

Ngày: 12.01.2018 | Giờ: 09:30 - 18:00 | Khu Tiền sảnh

"Để kết thúc một năm 2017 bận rộn và đáng nhớ, Công ty TNHH Điện tử Samsung Vina sẽ ra mắt chuỗi hoạt động thú vị và đầy ý nghĩa tại không gian chia sẻ S.hub TP.HCM từ ngày 12.1 đến hết ngày 14.1.2018 "

1. Triển lãm HÀNH TRÌNH TRUYỀN CẢM HỨNG 2017

Năm 2017 vừa qua, chương trình trách nhiệm doanh nghiệp với cộng đồng của Samsung Việt Nam đã nỗ lực mang đến nhiều hoạt động truyền cảm hứng cho thế hệ trẻ khắp đất nước. Trong đó:

- Dự án Không Gian Chia Sẻ S.hub Đà Nẵng đã chính thức đi vào hoạt động tại Thư viện Khoa học Tổng hợp Đà Nẵng. Với mong muốn đóng góp và nâng cấp thư viện truyền thống thành một không gian mở,  S.hub đã được trang bị các thiết bị hiện đại cùng với các hoạt động phong phú diễn ra thường xuyên nhằm đáp ứng nhu cầu học tập và chia sẻ tri thức của người trẻ.

- Chương trình Đào tạo Thực hành và Hướng nghiệp - Samsung Tech Institute ra đời không chỉ để hỗ trợ việc phát triển đào tạo nghề cho giới trẻ, tạo một môi trường chuyên nghiệp cho việc học tập và thực hành, mà còn mở ra nhiều cơ hội việc làm cho các học viên ở bậc cao đẳng và trung cấp nghề tại hai thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội. 

- Chương trình Góp tay Xây ngày Tươi sáng – Samsung Love & Care với mong muốn góp phần vào việc nâng cao đời sống cộng đồng và vun đắp một tương lai tươi sáng hơn cho trẻ em ở những vùng quê trên cả nước. 

Ngoài ra, có rất nhiều những hoạt động phát triển cộng đồng khác cũng đã được triển khai trong năm 2017 như Cuộc thi phát triển kỹ năng mềm Level Up cho sinh viên Hà Nội; ngày hội Kết Nối Giá Trị Việt Và Triển lãm Thực Tế Ảo Sơn Đoòng cho giới trẻ Đà Nẵng; xe sách lưu động cùng lớp học giáo dục giới tính cho các bạn học sinh xã Minh Tâm, Bình Phước… 

Đến với Triển lãm HÀNH TRÌNH TRUYỀN CẢM HỨNG 2017, bạn đọc TP.HCM sẽ có dịp nhìn lại những dự án đáng nhớ trên và cùng chia sẻ niềm vui với những cá nhân và tập thể đã góp phần truyền cảm hứng không mệt mỏi suốt 1 năm qua.  

Triển lãm sẽ diễn ra từ 9:00 đến 18:00 trong hai ngày 13.1 và 14.1.2018 tại Không Gian Chia Sẻ S.hub Tp.HCM l Thư Viện KHTH Tp.HCM – 69 Lý Tự Trọng, Quận 1.

2. Toạ đàm “CÔNG NGHỆ THU HẸP KHOẢNG CÁCH GIỮA NGƯỜI KHUYẾT TẬT VỚI THẾ GIỚI”

Hiểu được công nghệ chỉ thực sự có giá trị khi mang đến những thay đổi tích cực đến với con người và xã hội, với chủ đề “Công nghệ thu hẹp khoảng cách”, Không Gian Chia Sẻ S.hub sẽ tổ chức buổi trò chuyện với chị Dương Phương Hạnh (Người sáng lập kiêm Giám đốc Trung Tâm Nghiên cứu Giáo dục Người khiếm thính) và anh Đặng Hoài Phúc (Giám đốc Trung tâm Tin học Sao Mai) nhằm truyền cảm hứng và động viên sự cố gắng không ngừng của những bạn trẻ thiếu may mắn trong cuộc sống.  

Buổi toạ đàm sẽ bắt đầu vào lúc 9:30 sáng ngày 12.1.2017 tại Không Gian Chia Sẻ S.hub Tp.HCM với hơn 70 khách mời đến từ các trung tâm khuyết tật ở Tp.HCM.  

3. Triển lãm thực tế ảo "BÊN TRONG SƠN ĐOÒNG – HANG ĐỘNG LỚN NHẤT THẾ GIỚI” 

Công nghệ không chỉ thu hẹp khoảng cách mà còn tạo cơ hội cho chúng ta thực hiện những điều tưởng chừng không thể.  

Cũng trong chuỗi HÀNH TRÌNH TRUYỀN CẢM HỨNG 2017 này, qua lăng kính của công nghệ thực tế ảo với những nội dung được thực hiện bởi Nhiếp ảnh gia Martin Edstrom từ kênh truyền hình nổi tiếng National Geographic, những người quan tâm đến thiên nhiên, phong cảnh nước nhà sẽ được trải nghiệm Sơn Đoòng một cách chân thực nhất.   

Triển lãm thực tế ảo sẽ diễn ra vào 2 ngày cuối tuần 13.1 và 14.1 với những khung giờ nhất định. Để tìm hiểu về triển lãm và cách đăng ký, vui lòng tham khảo tại đây.  

*** Triển lãm miễn phí vé vào cổng

Ảnh: National Geographic

4. Cùng TOA TÀU khám phá sự kỳ diệu của bản thân

Với mục tiêu giúp các bạn trẻ khám phá giá trị bản thân và vượt qua những trở ngại cảm xúc, Công ty TNHH Điện tử Samsung sẽ phối hợp cùng với nhóm Toa Tàu để dẫn dắt người chơi tham gia vào một hành trình đầy màu sắc của nghệ thuật và công nghệ. Qua các hoạt động lạ lẫm và sáng tạo, các bạn sẽ được truyền cảm hứng từ những sản phẩm do chính tay mình tạo ra.

Hoạt động sẽ diễn ra từ 9:30 đến 17:00 ngày 13.1 và 14.1.2018 tại Không Gian Chia Sẻ S.hub Tp.HCM l Thư Viện KHTH Tp.HCM – 69 Lý Tự Trọng, Quận 1.

*** Hoạt động miễn phí vé vào cổng 

Nguồn: S.hub