SG-in Introduction Meeting

Ngày: 19.07.2016 | Giờ: 14:00 - 16:00 | Phòng Nghe nhìn

"Mục tiêu chính của SG-In là tạo dựng điều kiện và cơ hội cho các bạn học sinh, sinh viên trên địa bàn Thành phố nâng cao hiểu biết và ý thức về các vấn đề trong xã hội. Đây sẽ là buổi ra mắt cũng như giới thiệu nhiệm vụ, cách thức và nguyên tắc hoạt động, thu hút các bạn học sinh, sinh viên."

Là một tổ chức phi lợi nhuận, SG-In được thành lập để tạo điều kiện và cơ hội cho các bạn học sinh, sinh viên nâng cao hiểu biết và ý thức về các vấn đề trong xã hội hiện nay như Môi Trường, Giáo Dục và An Toàn Mạng. 

Diễn ra vào thứ 3, ngày 19 tháng 7 từ 14:00 đến 16:00 tại không gian chia sẻ S.hub, Introduction Meeting sẽ là buổi giao lưu, ra mắt đầu tiên của SG-In với các thành viên để mọi người có thể làm quen cũng như nắm rõ hướng đi, nguyên tắc hoạt động và mục tiêu của nhóm. Cũng nhân đợt ra mắt này, SG-In sẽ xét tuyển đội trưởng cho 3 lĩnh vực kể trên để tạo điều kiện cho các bạn trở thành thành viên nòng cốt của nhóm. Introduction Meeting hứa hẹn sẽ là sự kiện thu hút sự quan tâm tham gia của các bạn học sinh, sinh viên thành phố.

Facebook của SG-In: https://www.facebook.com/sgin2016