VÒNG CHUNG KẾT CUỘC THI LEVEL UP 2016 - BUỔI GIAO LƯU “NHỮNG BÀI HỌC KHÔNG CÓ TRONG SÁCH VỞ”

Ngày: 30.07.2016 | Giờ: 09:00 - 12:30 | Khu Tiền sảnh

"Hành trình Level Up 2016 đang bước vào giai đoạn cuối cùng để tìm ra đội xứng đáng với Vòng Chung kết hứa hẹn mang đến cho khán giả và ban giám khảo những phần thi gay cấn nhất."

1. Phần tranh tài của Top 12 

Sau hành trình 4 tuần rèn luyện hết mình với các kỹ năng Brainstorming, Teamwork, Leadership và Presentation, 3 đội sẽ lần lượt thuyết trình về những chủ đề “nóng” với giới trẻ hiện nay như Môi Trường, Giao Thông và Mạng Xã Hội.  

Không chỉ là sân chơi của 3 đội xuất sắc, đây còn là dịp khán giả nhìn lại hành trình trưởng thành của 24 thí sinh từ giai đoạn Phỏng Vấn đến khi được “level up” với khóa huấn luyện. Ắt hẳn sau 4 tuần nỗ lực hết mình, 24 bạn trẻ đã có những bài học hữu ích cũng như những trải nghiệm thú vị nhất cho lứa tuổi 20 của mình.  

Vòng Chung Kết sẽ diễn ra từ 9:00 đến 12:30 sáng thứ 7 ngày 30/7 tại Sảnh chính không gian chia sẻ S.hub. Khán giả đến tham gia và bình chọn trong ngày Chung Kết sẽ được nhận bộ quà Level Up từ chương trình. 

Đặc biệt ở vòng Chung Kết lần này, khán giả sẽ cùng theo dõi các phần thi ngang tài ngang sức và bình chọn chọ đội xứng đáng nhất chiếm đến 20% tổng điểm. 

Mỗi thành viên của đội thắng cuộc sẽ được nhận một khoá học bổng Survival Kit tại AIM Academy và một chiếc Galaxy Tab A. 

Chân dung 03 nhóm thi đấu Vòng Chung kết: http://s-hub.vn/level-up/vong-chung-ket/nhom

2. Buổi giao lưu “Những bài học không có trong sách vở” 

Tiếp nối cuộc trò chuyện “Những bài học không có trong sách vở” của Level Up Day, ngoài cơ hội chứng kiến những phần thi từ 3 đội vào chung kết, khán giả tham gia chương trình sẽ có dịp giao lưu với chị Diệu Anh - Giám đốc điều hành AIM Academy và nhà văn Anh Khang - tác giả được yêu thích nhất của giải thưởng sách Tiki Book Awards 2014. 

Buổi trò chuyện này hứa hẹn sẽ có nhiều câu chuyện thú vị từ chị Diệu Anh và Anh Khang những bài học thực tế từ trải nghiệm cuộc sống và công việc của họ. Với những lời khuyên chân tình, các bạn trẻ tham gia chương trình sẽ có cái nhìn toàn diện hơn về kỹ năng mềm cũng như biết cách level up bản thân đúng đắn. 

Buổi giao lưu nằm trong khuôn khổ vòng Chung Kết cuộc thi Level Up 2016 ngày 30/07. Do số lượng vé mời có hạn, chương trình sẽ ưu tiên cho những bạn đăng ký sớm tại trang này.