VSC Young Talents Training Camp Mocking Interview

Ngày: 05.12.2015 | Giờ: 11:30 - 14:00 | Phòng Nghe nhìn

"11:30 - 12:30: Supply Chain Career Path - Mr. Thinh Nguyen, HR, Suntory Pepsico Vietnam 12:30 - 1:30: Test: How much do you know about Procurement - Institute for Supply Management & CEL Consulting"

Thành phố Hồ Chí Minh, 5/12/2015, Vietnam Supply Chain – Hiệp hội chuỗi Cung ứng Việt Nam phối hợp cùng Câu lạc bộ Kinh Doanh Quốc Tế (IBC)- Đại học Kinh Tế TP.HCM sẽ tổ chức Ngày hội Ươm mầm Tài năng Trẻ ngành Cung ứng - “Young Talent Training Camp 2015” - diễn ra từ 08:00 đến 14:00 tại TP.HCM với sự tham gia của gần 1000 sinh viên tại TP.HCM. Chương trình sẽ xoay quanh bốn chủ đề chính về: Thách thức trong quản lý chuỗi cung ứng, Vai trò của Logistics trong quản lý chuỗi cung ứng, Cơ hội nghề nghiệp trong ngành, và những kỹ năng cần thiết cần chuẩn bị cho nghề nghiệp tương lai. Ngày hội cũng nhận được nhiều hỗ trợ từ các tập đoàn đa quốc gia, doanh nghiệp: CEL Consulting, Suntory Pepsi, Lazada, Walmart, Mountain Dew, Coca Cola Việt Nam, Jobstreet…

Vietnam Supply Chain (VSC), với mong muốn thúc đẩy sử phát triển cho ngành cung ứng tại Việt Nam, đã và đang tổ chức những chương trình thiết thực dành cho không chỉ các chuyên gia mà cả các bạn trẻ mong muốn hoạt động trong lĩnh vực này. Nằm trong mục tiêu chung đó, VSC tổ chức Ngày hội Ươm mầm Tài năng Trẻ nhằm mang lại cơ hội để các bạn trẻ hiểu rõ hơn về ngành cung ứng cũng như có định hướng rõ ràng hơn trong việc lựa chọn sự nghiệp.

Chương trình sẽ mang lại cho các bạn sinh viên những kiến thức thực tiễn về Chuỗi cung ứng thông qua một số hội thảo được chia sẻ bởi các giáo sư đại học và những chuyên gia dày dặn kinh nghiệm trong ngành. Bên cạnh đó, các chuyên gia cũng sẽ trao đổi để các bạn sinh viên hiểu rõ, nắm bắt được các kỹ năng cần thiết khi làm việc trong lĩnh vực này.

Đối thoại “Nghề nghiệp trong ngành Supply Chain” trong 3 khung giờ riêng biệt với sự tham gia của các diễn giả là giám đốc, quản lý cấp cao của các doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước.
• Eckart Dutz, General Director, RAPI B2B Office Solutions & General Manager, Pacific
Partners (VN) - Uncle Bills Discount Stores
• Giang Nguyen, HR Consulting Manager, Mekong Capital
• An Nguyen, Head of Master Planning, Schaeffler
• Han Nguyen, Customer Service Manager, CMA CGM VIETNAM
• Pieter Pennings, Senior Manager, CEL Consulting
• Long Pham, Country Logistics Director, Schneider Electric
• Anh Tran, Supply Chain Director, Coats Phong Phu
• Axel Marrocco, Lecturer, RMIT University Vietnam
• Jose Narvaez, Factory Director, UNITED INTERNATIONAL PHARMA
• Khoa Nguyen, General Manager, Reverse Logistics Group Vietnam

Hơn thế nữa, các bạn trẻ tham gia chương trình sẽ được tham gia các bài kiểm tra kiến thức về chuỗi cung ứng, về nghề mua hàng và trải nghiệm những kinh nghiệm thực tế với buổi phỏng vấn thử cùng các nhà tuyển dụng từ các doanh nghiệp hàng đầu. Từ đó, giúp các bạn mở rộng kiến thức ngành Cung ứng, nắm được những cách để hoàn thiện kỹ năng mềm của mình – chìa khóa để giúp bạn nổi bật trong mắt nhà tuyển dụng và quản lý công việc của mình hiệu quả hơn.

Gần 1.000 sinh viên của các trường đại học hàng đầu trong nước và quốc tế như ĐH RMIT, ĐH Ngoại Thương, ĐH Kinh tế, ĐH Ngân hàng, ĐH Khoa học Tự nhiên, ĐH Khoa học xã hội và nhân văn,... đã đăng ký tham gia chương trình. “Young Talent Training Camp 2015” - chương trình hoàn toàn miễn phí với hàng loạt các hoạt động đa dạng, phong phú – sẽ giúp các bạn sinh viên nói riêng, các bạn trẻ nói chung khám phá thế giới chuỗi cung ứng vô cùng năng động nhưng cũng không kém phần thử thách.

Sinh viên đăng ký tham dự Ngày hội tại:
https://docs.google.com/a/vietnamsupplychain.com/forms/d/1qC8kcQuYr73SdmLaM28wFNGh2NJWLF37JRiaRXCkzo0/viewform?c=0&w=1

Tham khảo sự kiện tương tự 2015 tại trường RMIT Thành phố Hồ Chí Minh:
https://www.youtube.com/watch?v=vvXk6Lp5ysI
https://www.youtube.com/watch?v=ptA11Jm_3sk

Mọi thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:
Bà Nguyễn Dạ Quyên, Đồng sáng lập và Giám đốc điều hành
Email: info@vietnamsupplychain.com
ĐT: (848) 6681 3730