YOLA: Tại sao kể chuyện lại là một vấn đề trong kinh doanh?

Ngày: 24.10.2015 | Giờ: 10:30 - 12:00 | Phòng Nghe nhìn

"Tiếp theo “Sức mạnh của việc kể chuyện”, khán giả có cơ hội nói chuyện trực tiếp với diễn giả Ngô Thùy Ngọc Tú - Giám Đốc Phát Triển và Sáng Tạo YOLA, nghe chị chia sẻ câu chuyện thành lập và những khó khăn buổi đầu thành lập. "

Giữa một “rừng” trung tâm Anh ngữ cho trẻ con lẫn người lớn với đủ nhu cầu mọc lên ở thành phố Hồ Chí Minh, học viện YOLA đã trụ vững và phát triển suốt 6 năm qua bằng cách tập trung vào mảng tiếng Anh luyện thi. Khởi đầu từ 1 một quán cà phê 60m2 năm 2009 với hai phòng học ở góc đường Phạm Ngọc Thạch – Võ Thị Sáu, YOLA đã khai trương trung tâm thứ 5 với 1000 học viên được nhận vào 150 trường đại học trên thế giới. Nhiều học viên của YOLA cũng giữ kỷ lục về điểm thi SAT và TOEFL cao nhất Việt Nam.  

Với Ngọc Tú, chị sẽ không tìm được hứng thú và giá trị chinh phục nếu YOLA chỉ đơn thuần là một trung tâm Anh ngữ. Chính vì vậy, YOLA được xây dựng lên nhằm tạo ra một môi trường, một cộng đồng để những ước mơ nhỏ được ươm mầm và chia sẻ. 

Kinh doanh không đơn thuần chỉ là kiếm tiền, bạn nên cho người khác thấy giá trị và ý nghĩa của việc đang làm. Nói cách khác, khi bạn kể một câu chuyện hay trong kinh doanh, bạn không chỉ truyền cảm hứng cho nhân viên mà còn cả khách hàng của mình.  

Hãy đến Không gian chia sẻ S.hub tham gia buổi trò chuyện với chị Ngô Thùy Ngọc Tú vào lúc 10h30-12h ngày 24/10/2015 nhé.